Britney Spears khiến người hâm mộ lo lắng khi xóa Instagram chỉ sau vài ngày đám cưới với tình trẻ kém tuổi

08/06/2024 05:56

Sáng ngày 16/6 (giờ địa phương), người hâm mộ Britney Spears phát hiện trang Instagram của nữ ca sĩ có hơn 41 triệu người theo dõi không còn xuất hiện. Khi gõ tìm kiếm từ khóa tên nữ ca sĩ Britney Spears (@britneyspears) chỉ hiện ra kết quả "trang này hiện không tồn tại".

2-ngoisaovn-w646-h502.jpg

Britney Spears xóa trang Instagram có hơn 41 triệu người theo dõi vài ngày sau đám cưới với tình trẻ kém tuổi.

Động thái bất ngờ từ nữ ca sĩ khiến người hâm mộ lo lắng. Nhiều người đặt câu hỏi chuyện gì đang xảy ra với Britney Spears. Có khán giả đặt nghi vấn phải chăng cô đang bị khủng hoảng tinh thần sau vụ bị chồng cũ tới phá đám cưới, đồng thời bố mẹ lại lên tiếng chỉ trích việc cô không mời họ.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng có thể Britney Spears chỉ đơn giản muốn nghỉ ngơi một thời gian, không hoạt động mạng xã hội. Hoặc nữ ca sĩ muốn có một khởi đầu mới, xóa sạch ký ức, trong đó có những chuyện không vui trong quá khứ.

1-ngoisaovn-w1080-h648.jpg

Ngày 9/6 (giờ địa phương), Britney Spears tổ chức lễ cưới với tình trẻ kém tuổi Sam Asgharitheo phong cách cổ tích, cô chỉ mời khoảng gần 100 khách khứa tới dự, bao gồm người thân và bạn bè. Hôn lễ của Britney Spears đã diễn ra trong khu vực sân sau của căn biệt thự mà cô sở hữu. Công trình này nằm ở thành phố Thousand Oaks, bang California, Mỹ.

2-ngoisaovn-w960-h1440.jpg

5-ngoisaovn-w470-h707.jpg

Tiệc cưới của Britney Spears được xem là đám cưới kỳ lạ của ngôi sao Hollywood khi không có mặt các thành viên trong gia đình. Cô quyết định không mời người thân vì cho rằng họ là người đẩy cuộc sống của cô vào bế tắc.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)
(Theo: http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/britney-spears-khien-nguoi-ham-mo-lo-lang-khi-xoa-instagram-chi-sau-vai-ngay-dam-cuoi-voi-tinh-tre-kem-tuoi-365820.htm)