Phụ nữ hay ngoại tình sợ nhất chồng 'kiểm tra' 3 điều, đặc biệt là điều thứ 2

12/02/2023 11:27

 

Tình yêu và hôn nhân đã thay đổi rất nhiều, thực sự, đôi khi các bạn trẻ con ghen tị với tình cảm của thế hệ trước. Nhìn lại, ngày càng có nhiều người không coi trọng hôn nhân, thậm chí còn làm hại người khác và chính mình vì ngoại tình.

Ngoại tình là không thể tha thứ cho dù ở thời đại nào đi chăng nữa, nếu đàn ông muốn đánh giá một người phụ nữ có lừa dối hay không, thực ra rất đơn giản. Nếu phụ nữ vụng trộm với ai đó bên ngoài, ba điều này cô ấy sẽ rất sợ chồng “kiểm tra”, đặc biệt là nơi thứ hai.

Suy nghĩ

1-phu-nu-ngoai-tinh-ngoisaovn-w750-h379.

Phụ nữ hay ngoại tình sợ nhất chồng ''kiểm tra'' 3 điều (Ảnh minh họa)

 

Một người phụ nữ sẽ rất khó để hai người đàn ông trong trái tim của mình, khi một người phụ nữ lừa dối, trái tim cô ấy đã chứa đầy hình bóng của “người tình”, cô ấy không còn coi trọng chồng mình nữa. Cô ấy sẽ cảm thấy mọi việc chồng làm đều khiến cô ấy chán ghét.

Đôi khi người phụ nữ cảm thấy mình ngoại tình tất cả là do chồng vô tâm chứ không phải do mình không chung thủy. Lúc này, người phụ nữ đã không còn đức hạnh, trong trắng và đã quên từ lâu lời thề nguyện thuở ban đầu. Cô ấy chỉ muốn dành phần đời còn lại của mình với người tình bên ngoài.

Bạn khác giới của cô ấy

2-phu-nu-ngoai-tinh-ngoisaovn-w750-h379.

Phần lớn chuyện vụng trộm của phụ nữ bắt đầu từ những người bạn xung quanh họ, và những người họ quen thân cũng là đối tượng dễ nảy sinh tình cảm nhất. Vì vậy, với một người phụ nữ vụng trộm, cô ấy sẽ sợ bạn tiếp xúc với bạn khác giới của cô ấy. Thực ra là sợ bạn nghi ngờ và vạch trần sự phản bội của cô ấy.

Nếu một người phụ nữ không thích sự tiếp xúc của bạn với những người bạn khác giới xung quanh cô ấy, đặc biệt là các bạn nam thân thiết, thì rất có thể cô ấy đang lừa dối bạn. Là đàn ông thông minh hãy tỉnh táo.

Túi xách

3-phu-nu-ngoai-tinh-ngoisaovn-w750-h379.

Khi một người phụ nữ ngoại tình trở về, cô ấy sợ nhất là người đàn ông lục lọi những thứ riêng tư đối với một người phụ nữ. Giống như việc tại sao có một vết son môi trên cổ áo người đàn ông, tất nhiên sẽ không có vết son môi trên cổ áo của người phụ nữ lừa dối, bí mật sẽ nằm trong chiếc túi xách của cô ấy. Những tư trang, đồ dùng cá nhân hay thậm chí cả đồ lót sẽ có mùi lạ, mùi nước hoa của đàn ông. Đôi khi có thể là một món quà nhỏ của người tình, nên phụ nữ rất sợ đàn ông chặn cửa và kiểm tra túi xách của cô ấy. Một khi bằng chứng bị phát hiện, cô ấy sẽ không thể trốn thoát.

Vì vậy, người phụ nữ ngoại tình sau khi về nhà sẽ vội vàng tự dọn dẹp tư trang, tự giặt quần áo để tránh bị chồng vô tình nhìn thấy điều gì đó. Đàn ông phải học cách quan sát, nếu phụ nữ thường không có kiểu hành vi này mà đột nhiên lại có thì nhất định có người ở bên ngoài, phải chuẩn bị tâm lý.

 
Hạ Tú (Theo Bảo Vệ Công Lý)
(Theo: http://ngoisao.vn/dan-ong/tinh/phu-nu-hay-ngoai-tinh-so-nhat-chong-kiem-tra-3-dieu-dac-biet-la-dieu-thu-2-390601.htm)