Mãnh lực phái mạnh với Tầm Khá Pêu

24/08/2022 10:16

Với khả năng giải quyết xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, bài thuốc Tầm Khá Pêu ngày càng được hoàn thiện và trở thành niềm tự hào của lương y Lý Sinh Phúc khi đã hỗ trợ đem lại bản lĩnh đàn ông cho rất nhiều nam giới Việt. 

Tầm Khá Pêu có nguồn gốc từ đâu?

Tầm Khá Pêu là cây thuốc nổi tiếng trong cộng đồng người Dao vùng núi Ba Vì, được đàn ông sử dụng như một phần không thể thiếu thể hiện bản lĩnh của mình. Chính sự hiệu quả đó đã thôi thúc lương y Lý Sinh Phúc tìm hiểu và mong muốn phát triển thành bài thuốc đạt được tỉ lệ tốt cho người sử dụng.

Kết hợp nhuần nhuyễn giữa bài thuốc cổ có tuổi đời trên 300 năm của dòng tộc mình, anh đã nghiên cứu chắt lọc cùng y pháp tăng cường sinh lý của danh y Hải Thượng Lãn Ông cùng bài thuốc bổ thận, tráng dương của Y học cổ truyền, bài thuốc tiếp tục được đưa vào nghiên cứu và phát triển bài bản, ứng dụng thực nghiệm trên nhiều người.

Lương y Lý Sinh Phúc bắt đầu quá trình nghiên cứu từ việc xác định rõ cơ chế hình thành bệnh, tìm cái gốc để triệt tiêu, cái yếu thì cải thành mạnh, rối loạn thì cân bằng lại và bổ sung vào bàng thành phần những dược liệu quý.

Một số vị quân vị chủ tiêu biểu góp mặt trong bài thuốc phải kể tới: bộ 5 dược liệu quý hiếm giúp đàn ông tăng sức nóng, sinh lực dồi dào như Tầm Khá Pêu, Đèng toàn nghẹng, Đèng toàn đoài, Bạch tật lê, Nấm ngọc cẩu… cùng hàng chục vị thuốc bổ thận, cường tinh, sinh khí khác.

Tầm Khá Pêu là bài thuốc sở hữu bảng thành phần quy tụ những thảo dược được ví là “khắc tinh” của yếu sinh lý

Cơ chế tác động chuyên sâu, bồi bổ từ trong ra ngoài

Các bệnh về sinh lý ở nam giới quy vào các rối loạn chức năng của tạng thận. Bởi thận chủ tàng tinh, chủ sinh dục. Tạng thận có nhiều phần: thận âm, thận dương, thận tinh, thận khí, suy giảm chức năng tình dục của nam giới có thể do thận âm hư, thận dương hư, thận tinh hư, thận khí hư…

Vì vậy cơ chế sẽ là tác động vào gốc, tăng cường chức năng tạng thận giúp cân bằng âm dương, kích thích cơ thể sản xuất testosterone nội sinh, bổ sung nguyên khí, giúp lưu thông khí huyết, từ đó tác động tích cực đến chức năng sinh lý của nam giới. Đồng thời thuốc còn giúp bồi bổ tạng phủ khác như can , tỳ và tâm, làm mạnh gân cốt, nhuận sắc, tăng cường sức mạnh cho cả cơ thể.

Bài thuốc Tầm Khá Pêu mang đến tác động chuyên sâu và toàn diện, giảm nguy cơ tái phát bệnh.

  • Cân bằng âm dương, bồi bổ khí huyết

  • Tăng sinh hormone sinh dục nam

  • Cải thiện và nâng cao chức năng của thận

  • Đào thải độc tố ra ngoài

Cơ chế Tầm Khá Pêu sẽ là tác động vào gốc, tăng cường chức năng tạng thận giúp cân bằng âm dương

Tầm Khá Pêu tăng cường sinh lý qua từng liệu trình

7 – 14 ngày đầu: Thẩm thấu từ sâu bên trong, đào thảo độc tố

Người bệnh thường không thấy có nhiều sự khác biệt ở giai đoạn này. Bởi thuốc đang thẩm thấu dần vào cơ thể, bắt đầu quá trình tác động đến căn nguyên gây bệnh, đào thải độc tố, tăng cường chính khí. Tuy nhiên đây là tiền đề, bước đệm quan trọng để bệnh được cải thiện ở những giai đoạn sau.

Sau 15 – 30 ngày: Phục hồi sinh lực

Đấng mày râu nên duy trì sử dụng thuốc đều đặn để giúp bổ thận khí, ích tinh sinh tủy, phục hồi tổn thương tại thận và các tạng phủ khác, giúp cân bằng âm dương, điều hòa cơ thể. Nhờ vậy mà người bệnh có thể cảm được sự thay đổi dần dần trong cơ thể như lấy lại ham muốn, khả năng xuất tinh được kéo dài, dương vật cương cứng tốt hơn, chất lượng và số lượng tinh trùng cũng cải thiện.

Trên 30 – 60 ngày: Duy trì sự sung mãn dẻo dai

Nhiều nam giới đã phản hồi về khả năng của bài thuốc giúp cơ thể không bị mệt mỏi, đau lưng mỏi gối khi vào “cuộc yêu”. Hiện tượng tiểu đêm đã được cải thiện, cơ thể mạnh khỏe, hừng hực, phong độ như thời trai tráng.

Bên cạnh việc sử dụng bài thuốc tăng cường sinh lý, người bệnh cũng cần thay đổi, cải thiện các thói quen như thủ dâm, quan hệ tình dục không an toàn, ăn uống thiếu điều độ, làm việc lao lực… để hỗ trợ quá trình cải thiện và duy trì hiệu quả lâu dài.

Bài thuốc Tầm Khá Pêu giúp cơ thể không bị mệt mỏi, đau lưng mỏi gối khi vào “cuộc yêu”

Đặt mua Tầm Khá Pêu chính hãng tại đây

 

Tại sao Tầm Khá Pêu được nhiều nam giới tin dùng?

Thành phần thảo dược sạch, đảm bảo sức khỏe

Thấu hiểu tầm quan trọng của dược liệu đối với sức khỏe người sử dụng cũng như chất lượng bài thuốc, nhà thuốc luôn tìm kiếm nguồn dược liệu với 100%tự nhiên, được thu hái trên những cánh rừng xanh vùng núi Ba Vì.

Cá nhân hóa bài thuốc và liệu trình cho từng người

Tùy theo chứng bệnh, thể bệnh, sức khỏe mỗi quý ông mà nhà thuốc sẽ kê đơn, bốc thuốc cho phù hợp. 

Bởi vậy những người bệnh khi tìm đến Tầm Khá Pêu thường đến trực tiếp nhà thuốc để được bắt mạch thăm khám. Trong trường hợp ở xa, không tiện thăm khám trực tiếp, người bệnh có thể liên hệ tới hotline nhà thuốc và để lại thông tin trên zalo để lương y liên hệ trao đổi từ đó nắm rõ tiểu sử bệnh, có sự điều chỉnh cho phù hợp. 

Bài thuốc được truyền thông đưa tin

Với công dụng, bài thuốc Tầm Khá Pêu của Lương Y Lý Sinh Phúc được đánh giá cao, và lựa chọn đưa tin trong chương trình VTC now vừa qua. Và nhiều đơn vị khác thực hiện phóng sự.

VTC Now đưa tin về bài thuốc Tầm Khá Pêu

Đơn vị nhà thuốc uy tín

Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đã có bài phóng sự ý nghĩa về nghề thuốc nam truyền thống của người Dao Ba Vì, trong đó có sự kế thừa và phát triển từ thế hệ trẻ của lương y Lý Sinh Phúc và lương y Lý Thị Nụ. Sự công nhận của cộng đồng chính là nguồn động lực to lớn để Đông y gia truyền Lý Sinh Phúc phát huy các bài thuốc chữa bệnh cho mọi người, đặc biệt là những bài thuốc về sinh lý.

 

THÔNG VỀ TẦM KHÁ PÊU CHÍNH HÃNG XIN LIÊN HỆ

Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc

Điện thoại: 0816.210.551

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – Xã Ba Vì – Huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Website: http://tamkhapeu.vn/